Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan

-

407 Dark Flight

-

2012

-

Thái Lan

Xem Phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan | 407 Dark Flight
Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan
4.2
4.2/5 từ 5 lần
Đạo diễn:
Isara Nadee
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Thái Lan
Sản xuất:
Kiatkamon Iamphungporn, Aphiradee Iamphungporn
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
90 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Peter knight, Paramej noiam,Marsha Wattanapanich
XEM PHIM Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan

: Phim Chuyến Bay Định Mệnh 2012 - Thái Lan .New (Marsha Watanapanich) là một nữ tiếp viên hàng không trẻ và xinh đẹp. 10 năm trước, chuyến bay của New không may gặp nạn khiến tất cả hành khách đều thiệt mạng, chỉ duy nhất mình cô sống sót. May mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng lúc nào New cũng bị ám ảnh rằng cô sẽ phải chịu đựng một sự trả thù rất khủng khiếp do tai nạn thảm khốc này. Trong phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan Trước đó, New đã cố gắng cảnh báo nhưng không một ai tin những gì cô nói bởi họ cho rằng cô bị chấn động tâm lý. 407 Dark Flight


Sau những đợt điều trị kéo dài hàng năm trời, New quyết định trở lại với công việc yêu thích. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng chuyến bay đầu tiên của mình trên chiếc Boeing 407 cũng là chuyến bay mang nỗi ám ảnh từ quá khứ. Khi New nhận ra đây chính là chiếc máy bay gặp nạn 10 năm trước đã được sơn sửa lại thì cũng là lúc cô phát hiện sự có mặt của những hành khách “không mời mà đến”, những hồn ma của người chết đang trở về báo thù. Linh cảm của New đã trở thành sự thật và mọi cố gắng đều trở nên quá muộn bởi chuyến bay đã cất cánh. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, lưỡi hái định mệnh đang chờ New và 8 hành khách vô tội, liệu họ có thoát khỏi thảm kịch kinh khủng nhất đời mình?

New, nữ tiếp viên xinh đẹp duy nhất thoát khỏi cái chết trong trận tử nạn trên máy bay 10 năm trước.

Bộ phim là hành trình đáng sợ của một nữ tiếp viên và 8 hành khách trên chuyến bay bị nguyền rủa bởi hồn ma người đã chết. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, tất cả các hành khách không còn lối thoát nào khác bằng việc tham gia vào một cuộc chiến không cân sức với thế lực ma quỷ.

Phim đã được công chiếu tại Thái Lan và thu về hơn 1,1 triệu USD. Với sự dẫn dắt của đạo diễn Isara Nadee, người đã có 13 năm kinh nghiệm, Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) được “cảnh báo” sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng không thể nào quên.

Isara Nadee là một trong những đạo diễn nổi tiếng của Thái Lan, người có đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá dòng phim kinh dị của Thái đến thế giới. Với kinh nghiệm của mình, Isara Nadee gia nhập nhóm Ronin Team (nhóm bao gồm 7 đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan). Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) là bộ phim điện ảnh thứ 3 của Irasa Nadee.Hình ảnh trong Chuyến bay định mệnh:

Sau khi điều trị chấn thương, cô trở lại và sợ hãi khi biết chuyến bay đầu tiên của mình trên chiếc 407 đã gặp nạn ngày trước.

Bank là một kỹ sư hàng không tài năng của hãng Sunset Air. Anh đem lòng yêu New nhưng không dám thổ lộ tình yêu với cô.

New phát hiện những vị khách "lạ" nhưng mọi người phớt lờ khi cô cảnh báo.

Thảm kịch chết chóc và ma quỷ tái diễn.

Bank trở thành cứu cánh của mọi người, anh không tin vào ma quỷ và quyết tìm ra nguyên nhân.


Xem phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan, phim chuyen bay dinh menh - thai lan, 407 Dark Flight movie, chuyen bay dinh menh - thai lan, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan, phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan, xem phim chuyen bay dinh menh - thai lan, 407 Dark Flight, phim 407 Dark Flight, xem phim 407 Dark Flight, 407 Dark Flight 2012, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan 2012, chuyen bay dinh menh - thai lan 2012, 407 Dark Flight Thái Lan, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan Thái Lan, chuyen bay dinh menh - thai lan Thái Lan, 407 Dark Flight hd, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan hd, chuyen bay dinh menh - thai lan hd, 407 Dark Flight vietsub, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan vietsub, chuyen bay dinh menh - thai lan vietsub, 407 Dark Flight thuyet minh, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan thuyet minh, chuyen bay dinh menh - thai lan thuyet minh, Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan lồng tiếng, long tieng viet, tai phim chuyen bay dinh menh - thai lan - 407 Dark Flight, download phim chuyen bay dinh menh - thai lan - 407 Dark Flight, các diễn viên trong phim: Peter knight, Paramej noiam,Marsha Wattanapanich, đạo diễn phim: Isara Nadee, watch, engsub, episode, xem phim Chuyến Bay Định Mệnh - Thái Lan Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net