Chìa Khóa Của Quỷ

-

Silent Hill: Revelation

-

2013

-

Mỹ

Xem Phim Chìa Khóa Của Quỷ | Silent Hill: Revelation
Chìa Khóa Của Quỷ
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Michael J. Bassett
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Anibrain Digital Technologies, Davis-Films
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
94 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Sean Bean, Radha Mitchell,Adelaide Clemens
XEM PHIM Chìa Khóa Của Quỷ
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Chìa Khóa Của Quỷ

:

Sau sự biến mất kì dị của vợ trong phần một, Harry và cô con gái Heather luôn trong tình trạng phải tìm cách trốn chạy những hiện tượng siêu nhiên đầy ám ảnh mà cô không tài nào lý giải nổi. Trong phim Chìa Khóa Của Quỷ, Silent Hill: Revelation

Heather luôn chìm trong những cơn ác mộng kinh khủng thôi thúc cô đặt chân đến thị trấn địa ngục tại Silent Hill để khám phá bí mật của bản thân. Và dường như cơn ác mộng đã trở thành sự thật vào ngày sinh nhật thứ 18 của cô khi Harry - cha cô đột ngột mất tích.

Xem phim Chìa Khóa Của Quỷ, phim chia khoa cua quy, Silent Hill: Revelation movie, chia khoa cua quy, Chìa Khóa Của Quỷ, phim Chìa Khóa Của Quỷ, xem phim chia khoa cua quy, Silent Hill: Revelation, phim Silent Hill: Revelation, xem phim Silent Hill: Revelation, Silent Hill: Revelation 2013, Chìa Khóa Của Quỷ 2013, chia khoa cua quy 2013, Silent Hill: Revelation Mỹ, Chìa Khóa Của Quỷ Mỹ, chia khoa cua quy Mỹ, Silent Hill: Revelation hd, Chìa Khóa Của Quỷ hd, chia khoa cua quy hd, Silent Hill: Revelation vietsub, Chìa Khóa Của Quỷ vietsub, chia khoa cua quy vietsub, Silent Hill: Revelation thuyet minh, Chìa Khóa Của Quỷ thuyet minh, chia khoa cua quy thuyet minh, Chìa Khóa Của Quỷ lồng tiếng, long tieng viet, tai phim chia khoa cua quy - Silent Hill: Revelation, download phim chia khoa cua quy - Silent Hill: Revelation, các diễn viên trong phim: Sean Bean, Radha Mitchell,Adelaide Clemens, đạo diễn phim: Michael J. Bassett, watch, engsub, episode, xem phim Chìa Khóa Của Quỷ Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net