Phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực

The Twilight Saga 3: Eclipse - 2010 - Mỹ

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse - WallpaperPoster Phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse
Xem Phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực | The Twilight Saga 3: Eclipse
Chạng Vạng 3 - Nhật Thực
5
5/5 từ 25lần
Chạng Vạng 3 - Nhật Thực

    The Twilight Saga 3: Eclipse
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
124 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Summit Entertainment, Temple Hill Entertainment, Maverick Films
Đạo diễn:
David Slade
Diễn viên:
Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Xavier Samuel, Bryce Dallas Howard
Xem Phim

Thông tin phim

Bella Swan giờ đã đoàn tụ với người cô yêu, Edward Cullen – một ma cà rồng. Cuộc sống cô quay lại thời điểm trước khi gia tộc Cullen bỏ đi, ngoại trừ một điều vô cùng hệ trọng.

Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse - Image 1

Trước khi Edward bỏ đi, Bella không hề có chút cảm xác gì với Jacob Black – một người sói – thậm chí cũng không coi anh là bạn thân nhất của mình. Và hiện nỗ lực trong vô vọng kiên nhẫn để hòa giải Edward và Jacob cũng như làm họ thành bạn khiến cô ngày càng trở nên khó xử.

Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse - Image 2

Cô phân vân không biết phải xử trí thế nào giữa tình yêu mãnh liệt dành cho Edward và tình bạn sâu đậm của mình với Jacob. Trong phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực Liệu có có thể khiến cả hai nhìn ra được vấn đề?

Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse - Image 3

Liệu họ có thể đối xử tốt với nhau mà không làm tổn thương Bella? khi mà đó, những hiểm nguy mới cứ rình rập, kẻ thù mới lẩn trốn xung quanh, Seattle bị theo dõi bởi vô số kẻ sát nhân hàng loạt không phải là con người.

Chạng Vạng 3 - Nhật Thực - The Twilight Saga 3: Eclipse - Image 4

Kẻ nào đứng đằng sau chuyện này, vào mối liện hệ giữa hắn với Bella là gì? Về phần Bella, khi mà thời gian lễ tốt nghiệp ngày càng đến gần, cô buộc phải đối mặt với lựa chọn quan trọng và điêu đứng thứ hai trong đời. The Twilight Saga 3: Eclipse Bất tử, hay không bất tử?.

Xem phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực, phim chang vang 3 - nhat thuc, phim The Twilight Saga 3: Eclipse, 2010, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Xavier Samuel, Bryce Dallas Howard, đạo diễn phim: David Slade, watch, film, movie, engsub, xem phim Chạng Vạng 3 - Nhật Thực Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại