Chân Dài Hành Động

Beauty On Duty (2010)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Chân Dài Hành Động
3.9
3.9/5 từ 7lần
Chân Dài Hành Động

    Beauty On Duty
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
98 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Philippin
Sản xuất:
hồng kông
Đạo diễn:
Vương Tinh
Diễn viên:
Thái Trác Nghiêm, Ngô Quân Như, Lục Nghị, Tạ Na
Xem Phim

Thông tin phim

Chân Dài Hành Động - Beauty On Duty (2010)

Một bộ phim được chuyển thể từ phim Hoa hậu FBI của Hollywood. Một nhóm sát thủ mưu đồ giết hại gia đình của cô hoa hậu Trung quốc. Chúng không ngờ rằng mình đang đối mặt với một đặc vụ ngầm cực kì lanh lợi và giỏi võ nghệ. Trong phim Chân Dài Hành Động Hàng loạt âm mưu của chúng đều bị thất bại cho đến khi người ấy xuất hiện.


Nữ cảnh sát mới (Thái Trác Nghiên) cứu một nhân chứng của một vụ giết người trong lần tuần tra đầu tiên của cô. Beauty On Duty Nhân chứng đó sẵn sàng làm chứng ngăn ngừa kẻ giết người chỉ khi nào cảnh sát bảo vệ con gái của ông ta. Kết quả là nữ cảnh sát trẻ này phải chấp nhận có mặt tại vào cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á cùng với con gái của ông để bảo đảm an toàn cho cô.
Xem phim Chân Dài Hành Động, phim chan dai hanh dong, phim Beauty On Duty, 2010, Philippin, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Thái Trác Nghiêm, Ngô Quân Như, Lục Nghị, Tạ Na, đạo diễn phim: Vương Tinh, watch, film, movie, engsub, phim Chân Dài Hành Động Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại