Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con

A Tale Of Mari And Three Puppies (2007)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con
3
3/5 từ 2lần
Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con

    A Tale Of Mari And Three Puppies
Năm sản xuất:
2007
Thời lượng:
124 Phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Nhật Bản
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Ryuichi Inomata
Diễn viên:
Eiichiro Funakoshi,Akiko Matsumoto,Ryohei Hirota,Mao Sasaki
XEM PHIM

Thông tin phim

Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con - A Tale Of Mari And Three Puppies (2007)

A Tale Of Mari And Three Puppies của đạo diễn người Nhật Ryuichi Inomata, được dựng lại từ một câu chuyện có thật tại nhật bản trong trận động đất khủng khiếp năm 2004.

Trong đoạn trích này, Mari, chú chó giống thuần chủng Akita Hokaido, mẹ của 3 chú cún con rất xinh đã khiến người xem không thể không rơi nước mắt trước lòng trung thành của chú. Trong phim Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con Dự cảm được có động đất xảy ra nhưng không kịp cảnh báo, Mari đã xả thân cứu chủ, chính chú đã tìm được và báo cho nhân viên cứu hộ đến đưa 2 ông cháu cô chủ nhỏ Aya ra khỏi đống đổ nát.

Thế nhưng, những nhân viên cứu hộ đã không thể đưa Mari và 3 chú cún nhỏ cùng lên trực thăng thoát khỏi vùng động đất, vì nhiệm vụ chính của họ là cứu người ông đang bị mất máu quá nhiều. Họ buộc lòng phải bỏ lại những chú chó trong tiếng khóc xé lòng của cô bé Aya, cũng như nước mắt nghẹn ngào của tất cả những người trên khoang cứu hộ khi nhìn chú chó Mari trung thành đuổi theo tầu bay với những bàn chân rướm máu.

Xem phim Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con, phim cau chuyen ve mari va 3 chu cun con, phim A Tale Of Mari And Three Puppies, 2007, Nhật Bản, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Eiichiro Funakoshi,Akiko Matsumoto,Ryohei Hirota,Mao Sasaki, đạo diễn phim: Ryuichi Inomata, watch, film, movie, engsub, phim Câu Chuyện Về Mari Và 3 Chú Cún Con Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại