Câu Chuyện Lọ Lem 2

-

Another Cinderella Story 2008

-

2008

-

Mỹ

Xem Phim Câu Chuyện Lọ Lem 2 | Another Cinderella Story 2008
Câu Chuyện Lọ Lem 2
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:

Phim Tâm Lý,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
90 phút
Dịch:
Lồng Tiếng
Diễn viên:
Selena Gomez, Andrew Seeley, Jane Lynch
XEM PHIM Câu Chuyện Lọ Lem 2
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Câu Chuyện Lọ Lem 2

: Bộ phim là phiên bản hiện đại của chuyện cổ tích nàng Lọ Lem, với nhân vật chính Mary Santiago (Selena Gomez), một nữ sinh trung học với quyết tâm trở thành diễn viên múa đóng vai Lọ Lem; Dominique Blatt (Jane Lynch) đóng vai dì ghẻ; Britt (Emily Perkins) và Bree (Katharine Isabelle) là hai người em con riêng của mẹ ghẻ; Joey Parker (Drew Seeley) bấy giờ là một người nổi tiếng đã trở về trường học để tốt nghiệp (đồng thời tìm một người bạn gái, đó là Mary Santiago), đóng vai hoàng tử. Tại buổi khiêu vũ ở trường, Mary đã nhảy với Joey Parker một vũ điệu tuyệt vời làm cậu ta nhớ mãi. Khi chuông điểm gần 12 giờ, Mary mới nhớ ra phải về nhà hoàn tất việc nên đánh rơi máy nghe nhạc cầm tay (Zune). Trong phim Câu Chuyện Lọ Lem 2 Joey đã nhặt được và quyết định đi tìm "Lọ Lem", như trong truyện cổ tích. Một anh chàng đẹp trai đã phải lòng cô bạn nhảy của mình trong một vũ hội hóa trang. Another Cinderella Story 2008 Anh không biết cô là ai và từ đâu đến ngoại trừ chiếc máy nghe nhạc Zune của cô gái để lại. Với mong muốn được gặp lại tình yêu của mình, anh chàng đã tìm mọi cách để có thể gặp lại cô nàng xinh đẹp ấy.

Anh chàng đẹp trai Joey Parker đã phải lòng cô bạn nhảy của mình trong một vũ hội hóa trang. Another Cinderella Story 2008 Anh không biết cô là ai và từ đâu đến ngoại trừ chiếc máy nghe nhạc Zune của cô gái để lại. Với mong muốn được gặp lại tình yêu của mình, anh chàng đã tìm mọi cách để có thể gặp lại cô nàng xinh đẹp ấy.

Xem phim Câu Chuyện Lọ Lem 2, phim cau chuyen lo lem 2, Another Cinderella Story 2008 movie, cau chuyen lo lem 2, Câu Chuyện Lọ Lem 2, phim Câu Chuyện Lọ Lem 2, xem phim cau chuyen lo lem 2, Another Cinderella Story 2008, phim Another Cinderella Story 2008, xem phim Another Cinderella Story 2008, Another Cinderella Story 2008 2008, Câu Chuyện Lọ Lem 2 2008, cau chuyen lo lem 2 2008, Another Cinderella Story 2008 Mỹ, Câu Chuyện Lọ Lem 2 Mỹ, cau chuyen lo lem 2 Mỹ, Another Cinderella Story 2008 hd, Câu Chuyện Lọ Lem 2 hd, cau chuyen lo lem 2 hd, Another Cinderella Story 2008 vietsub, Câu Chuyện Lọ Lem 2 vietsub, cau chuyen lo lem 2 vietsub, Another Cinderella Story 2008 thuyet minh, Câu Chuyện Lọ Lem 2 thuyet minh, cau chuyen lo lem 2 thuyet minh, Câu Chuyện Lọ Lem 2 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cau chuyen lo lem 2 - Another Cinderella Story 2008, download phim cau chuyen lo lem 2 - Another Cinderella Story 2008, các diễn viên trong phim: Selena Gomez, Andrew Seeley, Jane Lynch, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Câu Chuyện Lọ Lem 2 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net