Câu Chuyện Hai Chị Em

A Tale Of Two Sister (2003)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Câu Chuyện Hai Chị Em
4
4/5 từ 1lần
Câu Chuyện Hai Chị Em

    A Tale Of Two Sister
Năm sản xuất:
2003
Thời lượng:
115 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Panorama Entertainment
Đạo diễn:
Kim Ji Woon
Diễn viên:
Yeom Jeong A, Im Soo Jung, Moon Geun Young, Kim Kab Su
Xem Phim

Thông tin phim

Câu Chuyện Hai Chị Em - A Tale Of Two Sister (2003)

Hai chij em Su-mi và Su-yeon cùng cha tới sống với người mẹ hai sau thời gian điều trị bệnh. Ngay từ khi chạm mặt, cô em Su-yeon đã tỏ ra sợ hãi bà dì ghẻ. Đêm đầu tiên trong ngôi nhà, Su-yoen nhìn thấy hồn ma của người mẹ quá cố.

Sự kiện kỳ lạ nối tiếp nhau khi đàn bồ câu của bà mẹ kế bị hạ độc chết. Trong phim Câu Chuyện Hai Chị Em Cho rằng Su-yoen là thủ phạm, Eun-joo nhốt cô em gái trong phòng kín và sử dụng những hình phạt hà khắc. A Tale Of Two Sister Lòng thù hận của Su-mi với bà mẹ kế càng trở nên sâu nặng.

Nhưng đằng sau cuộc tình mẹ kế, con chồng, còn những ký ức mà Su-mi bỏ quên đang dần được hé mở. Những bí mật có thể khiến cô đáng nghi chính bản thân mình và cô em gái.

Bộ phim kinh dị, bí ẩn của hàn quốc đã gây tiếng vang mạnh mẽ khi ra mắt và được các nhà làm phim Hollywood dàn dựng lại vào năm 2009 dưới tựa đề "The Uninvited".

Xem phim Câu Chuyện Hai Chị Em, phim cau chuyen hai chi em, phim A Tale Of Two Sister, 2003, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Yeom Jeong A, Im Soo Jung, Moon Geun Young, Kim Kab Su, đạo diễn phim: Kim Ji Woon, watch, film, movie, engsub, phim Câu Chuyện Hai Chị Em Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại