Cậu Bé Rừng Xanh 2

The Jungle Book 2 (2003)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Cậu Bé Rừng Xanh 2
3.5
3.5/5 từ 8lần
Cậu Bé Rừng Xanh 2

    The Jungle Book 2
Năm sản xuất:
2003
Thời lượng:
72 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Walt Disney Pictures
Đạo diễn:
Steve Trenbirth
Diễn viên:
John goodman, Haley joel osment , Tony jay
Xem Phim

Thông tin phim

Cậu Bé Rừng Xanh 2 - The Jungle Book 2 (2003)

Mowgli, dù về lại với cuộc sống văn minh với sự trợ giúp của người bạn Shanti và người em trai mới, vẫn cảm thấy nhớ rừng xanh. Trong phim Cậu Bé Rừng Xanh 2, The Jungle Book 2 Do đó, khi Baloo đến thăm, chú bé rừng xanh đã nhân cơ hội này trở về khu rừng hoang dã của mình. dẫu thế, Shanti đã nghĩ rằng Mowgli bị bắt cóc, do đó quyết định đi theo họ.

Shere Khan thì vẫn đang lùng kiếm Mowgli để báo thù, do đó cậu bé phải tự bảo vệ mình cũng như những người mà cậu yêu quý thoát khỏi những hiểm nguy trước mặt.

Cuộc phiêu lưu mới đã làm cho Mowgli nhận ra điều gì thì quan trọng hơn với cậu - một cuộc sống vui nhộn với Baloo nơi rừng xanh hoang dã hay một cuộc sống đơn giản hơn ở ngôi làng văn minh với Shanti.

Xem phim Cậu Bé Rừng Xanh 2, phim cau be rung xanh 2, phim The Jungle Book 2, 2003, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: John goodman, Haley joel osment , Tony jay, đạo diễn phim: Steve Trenbirth, watch, film, movie, engsub, phim Cậu Bé Rừng Xanh 2 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại