Cặp Đôi Rắc Rối

-

Fantasy Couple

-

2006

-

Hàn Quốc

Xem Phim Cặp Đôi Rắc Rối | Fantasy Couple
Cặp Đôi Rắc Rối
4.3
4.3/5 từ 7 lần
Đạo diễn:
Kim Sang Ho
Thể loại:

Phim Hài, Phim Tình Cảm, Phim Bộ Hàn Quốc,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2006
Thời lượng:
16 Tập
Dịch:
US Lồng Tiếng
Diễn viên:
Han Ye Seul, Oh Ji Ho
XEM PHIM Cặp Đôi Rắc Rối
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cặp Đôi Rắc Rối

: Cô nàng Anna Jo sống trong nhung lụa, vốn được cưng chiều như một nàng công chúa, lại đang đẹp đôi với người chồng của mình. Từ nhỏ, Anna Jo đã được thừa hưởng một gia sản to lớn nên luôn được những kẻ nịnh bợ vây quanh. Là người kiêu căng, cô không bao giờ thấy thỏa mãn bất cứ điều gì. Trong phim Cặp Đôi Rắc Rối Anh chàng Jang Chul Su độc thân chưa vợ nhưng lại đóng vai người cha của ba đứa cháu mồ côi. Fantasy Couple Long đong với công việc của một người thợ nên lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt khi thấy mình chưa lo tốt được cho những người thân.
Một ngày nọ trên chiếc du thuyền sang trọng của Anna Jo, bà chủ và anh chàng sửa chữa thuê gặp nhau. Và sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu không có cú ngã định mệnh ấy. Nó đã làm đảo tung mọi trật tự tưởng như đã an bài trong cuộc đời của hai người vốn chẳng ưa gì nhau.
Chỉ vì muốn trả thù những gì mà bà chủ Anna đã gây ra, Jang Chul Su đã “biến” Anna thành bạn gái của mình khi cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng ngày qua ngày, chàng “lọ lem” này đã yêu “công chúa” kiêu kỳ tự lúc nào.
Xem phim Cặp Đôi Rắc Rối, phim cap doi rac roi, Fantasy Couple movie, cap doi rac roi, Cặp Đôi Rắc Rối, phim Cặp Đôi Rắc Rối, xem phim cap doi rac roi, Fantasy Couple, phim Fantasy Couple, xem phim Fantasy Couple, Fantasy Couple 2006, Cặp Đôi Rắc Rối 2006, cap doi rac roi 2006, Fantasy Couple Hàn Quốc, Cặp Đôi Rắc Rối Hàn Quốc, cap doi rac roi Hàn Quốc, Fantasy Couple hd, Cặp Đôi Rắc Rối hd, cap doi rac roi hd, Fantasy Couple vietsub, Cặp Đôi Rắc Rối vietsub, cap doi rac roi vietsub, Fantasy Couple thuyet minh, Cặp Đôi Rắc Rối thuyet minh, cap doi rac roi thuyet minh, Cặp Đôi Rắc Rối lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cap doi rac roi - Fantasy Couple, download phim cap doi rac roi - Fantasy Couple, các diễn viên trong phim: Han Ye Seul, Oh Ji Ho, đạo diễn phim: Kim Sang Ho, watch, engsub, episode, xem phim Cặp Đôi Rắc Rối Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net