Phim Cá Voi Nổi Giận

Orca - 1977 - Mỹ

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phim Cá Voi Nổi Giận - Orca - WallpaperPoster Phim Cá Voi Nổi Giận - Orca
Xem Phim Cá Voi Nổi Giận | Orca
Cá Voi Nổi Giận
4.9
4.9/5 từ 8lần
Cá Voi Nổi Giận

    Orca
Năm sản xuất:
1977
Thời lượng:
92 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Michael Anderson
Diễn viên:
Richard Harris, Charlotte Rampling...
Xem Phim

Thông tin phim

Bắt gặp một người đàn ông bị cá mập tấn công, đàn cá voi giúp sức và cứu được anh ta. Không may cho đàn cá, đó lại là thủy thủ của một con tàu săn cá voi. Cuộc tàn sát diễn ra sau đó khiến cá voi đực nổi giận, tìm cách báo thù.

Những người trên tàu muốn bắt bằng được con cá voi đực để phục vụ cho kế hoạch của mình. Trong phim Cá Voi Nổi Giận Rủi thay mũi lao độc phóng đi lại trúng vào một con cá voi cái. Orca Khi xác cá voi cái được móc lên cột tàu, từ một vết rách dài và sâu trên cơ thể, một chú cá voi con vừa kịp thành hình rơi xuống.

Hình ảnh ấy cứ ám ảnh mãi cá voi cha. Nó không thể quên được những tang thương mà gia đình nó gánh phải. Nó quyết định trả thù người đã trực tiếp sát hại vợ nó và tất cả những ai có mặt trên con tàu hôm ấy. Theo lời nhân vật trong phim thì “cá voi cũng như con người, trong cơn cuồng nộ, nhiều khi đánh mất lý trí”. Cách trả thù của nó cũng tàn ác như con người, cũng cuồng điên như con người.

Xem phim Cá Voi Nổi Giận, phim ca voi noi gian, phim Orca, 1977, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Richard Harris, Charlotte Rampling..., đạo diễn phim: Michael Anderson, watch, film, movie, engsub, xem phim Cá Voi Nổi Giận Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại