Cá Voi Nổi Giận

-

Orca

-

1977

-

Mỹ

Xem Phim Cá Voi Nổi Giận | Orca
Cá Voi Nổi Giận
4.9
4.9/5 từ 8 lần
Đạo diễn:
Michael Anderson
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
1977
Thời lượng:
92 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Richard Harris, Charlotte Rampling...
XEM PHIM Cá Voi Nổi Giận
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cá Voi Nổi Giận

:

Bắt gặp một người đàn ông bị cá mập tấn công, đàn cá voi trợ giúp và cứu được anh ta. Không may cho đàn cá, đó lại là thủy thủ của một con tàu săn cá voi. Cuộc tàn sát xảy ra sau đó khiến cá voi đực nổi giận, tìm cách trả thù.

Những người trên tàu muốn bắt bằng được con cá voi đực để phục vụ cho kế hoạch của mình. Trong phim Cá Voi Nổi Giận Rủi thay mũi lao độc phóng đi lại trúng vào một con cá voi cái. Orca Khi xác cá voi cái được móc lên cột tàu, từ một vết rách dài và sâu trên cơ thể, một chú cá voi con vừa kịp thành hình rơi xuống.

Hình ảnh ấy cứ ám ảnh mãi cá voi cha. Nó không thể quên được những tang thương mà gia đình nó gánh phải. Nó quyết định trả thù người đã trực tiếp giết chết vợ nó và tất cả những ai có mặt trên con tàu hôm ấy. Theo lời nhân vật trong phim thì “cá voi cũng như con người, trong cơn cuồng nộ, nhiều khi đánh mất lý trí”. Cách trả thù của nó cũng tàn bạo như con người, cũng cuồng điên như con người.

Xem phim Cá Voi Nổi Giận, phim ca voi noi gian, Orca movie, ca voi noi gian, Cá Voi Nổi Giận, phim Cá Voi Nổi Giận, xem phim ca voi noi gian, Orca, phim Orca, xem phim Orca, Orca 1977, Cá Voi Nổi Giận 1977, ca voi noi gian 1977, Orca Mỹ, Cá Voi Nổi Giận Mỹ, ca voi noi gian Mỹ, Orca hd, Cá Voi Nổi Giận hd, ca voi noi gian hd, Orca vietsub, Cá Voi Nổi Giận vietsub, ca voi noi gian vietsub, Orca thuyet minh, Cá Voi Nổi Giận thuyet minh, ca voi noi gian thuyet minh, Cá Voi Nổi Giận lồng tiếng, long tieng viet, tai phim ca voi noi gian - Orca, download phim ca voi noi gian - Orca, các diễn viên trong phim: Richard Harris, Charlotte Rampling..., đạo diễn phim: Michael Anderson, watch, engsub, episode, xem phim Cá Voi Nổi Giận Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net