Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma

Four Weddings And A Funeral (1994)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma
4
4/5 từ 1lần
Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma

    Four Weddings And A Funeral
Năm sản xuất:
1994
Thời lượng:
117 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Ma,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
PolyGram Filmed Entertainment, Channel Four Films, Working Title Films
Đạo diễn:
Mike Newell
Diễn viên:
Hugh Grant, Andie MacDowell, James Fleet
Xem Phim

Thông tin phim

Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma - Four Weddings And A Funeral (1994)

Bộ phim là một chuỗi những cuộc phiêu lưu tình ái của một nhóm bạn, từ góc nhìn của Charles (Hugh Grant), một người trong cuộc. Charles luôn luôn gặp cô gái người mỹ Carrie (MacDowell) trong 4 cưới nhau và 1 đám ma - những tình huống buồn cười thay lúc bồi đắp, lúc xói mòn mối quan hệ đầy trắc trở của họ.

Lần làm quen đầu tiên trong đám cưới của Angus và Laura (Timothy Walker và Sara Crowe), Charles gặp và qua đêm với Carrie. Họ cho rằng đó chỉ là cuộc gặp qua đường. Trong phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma Đến lần gặp cuối trong đám cưới của chính Charles với Henrietta, hai con người nhận ra rằng họ sinh ra để thuộc về nhau. Four Weddings And A Funeral Nhưng đám cưới vẫn là chuyện xa vời.

Bộ phim hài tình cảm phản ánh quan điểm của giới trẻ phương Tây, đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời về tình yêu đích thực cũng như giá trị của hôn nhân.

Phim giành được giải Quả cầu vàng cho vai nam chính xuất sắc nhất.

Xem phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma, phim bon dam cuoi va mot dam ma, phim Four Weddings And A Funeral, 1994, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Hugh Grant, Andie MacDowell, James Fleet, đạo diễn phim: Mike Newell, watch, film, movie, engsub, phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại