Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma

-

Four Weddings And A Funeral

-

1994

-

Mỹ

Xem Phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma | Four Weddings And A Funeral
Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Mike Newell
Thể loại:

Phim Tâm Lý, Phim Ma,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
PolyGram Filmed Entertainment, Channel Four Films, Working Title Films
Năm sản xuất:
1994
Thời lượng:
117 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Hugh Grant, Andie MacDowell, James Fleet
XEM PHIM Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma

: Bộ phim là một chuỗi những cuộc phiêu lưu tình ái của một nhóm bạn, từ góc nhìn của Charles (Hugh Grant), một người trong cuộc. Charles liên tục gặp cô gái người Mỹ Carrie (MacDowell) trong 4 đám cưới và 1 đám ma - những tình huống trớ trêu lúc bồi đắp, lúc xói mòn cuộc tình đầy trắc trở của họ.

Lần gặp gỡ đầu tiên trong đám cưới của Angus và Laura (Timothy Walker và Sara Crowe), Charles gặp và qua đêm với Carrie. Họ cho rằng đó chỉ là cuộc gặp qua đường. Trong phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma Đến lần gặp cuối trong đám cưới của chính Charles với Henrietta, hai người nhận ra rằng họ sinh ra để thuộc về nhau. Four Weddings And A Funeral Nhưng đám cưới vẫn là chuyện xa vời.

Bộ phim hài tình cảm phản ánh quan điểm của giới trẻ phương Tây, đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời về tình yêu đích thực cũng như giá trị của hôn nhân.

Phim giành được giải Quả cầu vàng cho vai nam chính xuất sắc nhất.

Xem phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma, phim bon dam cuoi va mot dam ma, Four Weddings And A Funeral movie, bon dam cuoi va mot dam ma, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma, phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma, xem phim bon dam cuoi va mot dam ma, Four Weddings And A Funeral, phim Four Weddings And A Funeral, xem phim Four Weddings And A Funeral, Four Weddings And A Funeral 1994, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma 1994, bon dam cuoi va mot dam ma 1994, Four Weddings And A Funeral Mỹ, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma Mỹ, bon dam cuoi va mot dam ma Mỹ, Four Weddings And A Funeral hd, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma hd, bon dam cuoi va mot dam ma hd, Four Weddings And A Funeral vietsub, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma vietsub, bon dam cuoi va mot dam ma vietsub, Four Weddings And A Funeral thuyet minh, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma thuyet minh, bon dam cuoi va mot dam ma thuyet minh, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma lồng tiếng, long tieng viet, tai phim bon dam cuoi va mot dam ma - Four Weddings And A Funeral, download phim bon dam cuoi va mot dam ma - Four Weddings And A Funeral, các diễn viên trong phim: Hugh Grant, Andie MacDowell, James Fleet, đạo diễn phim: Mike Newell, watch, engsub, episode, xem phim Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net