Bốn Cấp Độ Đối Đầu

The Fourth Kind (2009)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Bốn Cấp Độ Đối Đầu
4.5
4.5/5 từ 2lần
Bốn Cấp Độ Đối Đầu

    The Fourth Kind
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
98 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Olatunde Osunsanmi
Diễn viên:
Milla Jovovich, Will Patton, Hakeem Kae-Kazim, Corey Johnson
XEM PHIM

Thông tin phim

Bốn Cấp Độ Đối Đầu - The Fourth Kind (2009)

Đạo diễn: Olatunde Osunsanmi
Diễn viên: Milla Jovovich, Will Patton, Hakeem Kae-Kazim, Corey Johnson
Quốc gia: My - Anh
Năm sx: 2009
Thời lượng: 98'

Tại một khu vực hẻo lánh, Tiến sỹ tâm lý học Abigail Tyler (Milla Jovovich thủ vai) bắt đầu những buổi thu hình với những bệnh nhân bị chấn thương và vô tình khám phá ra một vài những chứng cớ đáng e ngại và lo lắng nhất về vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh chưa từng được ghi vào tài liệu.

Sử dụng cảnh quay lưu trữ chưa-từng-thấy-trước-đó được tích hợp vào trong bộ phim, “The Fourth Kind ” phơi bày ra những phát hiện đáng sợ của rất nhiều nhân chứng. Việc thống kê những con số về sự viếng thăm của người ngoài hành tình của họ tiết lộ những chi tiết đồng nhất một cách nhiễu loạn và căn cứ của nó được điều tra trong suốt bộ phim.

Xem phim Bốn Cấp Độ Đối Đầu, phim bon cap do doi dau, phim The Fourth Kind, 2009, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Milla Jovovich, Will Patton, Hakeem Kae-Kazim, Corey Johnson, đạo diễn phim: Olatunde Osunsanmi, watch, film, movie, engsub, phim Bốn Cấp Độ Đối Đầu Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại