Phim Biệt Kích Ngầm

Act Of Valor - 2012 - Mỹ

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor - WallpaperPoster Phim Biệt Kích Ngầm - Act Of Valor
Xem Phim Biệt Kích Ngầm | Act Of Valor
Biệt Kích Ngầm
3
3/5 từ 2lần
Biệt Kích Ngầm

    Act Of Valor
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
101 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Bandito Brothers
Đạo diễn:
Biệt Kích Ngầm
Diễn viên:
Alex Veadov, Roselyn Sanchez, Nestor Serrano
Xem Phim

Thông tin phim

Biệt đội SEAL được giao nhiệm vụ giải cứu một điệp viên CIA bị bắt cóc. Manh mối từ nhiệm vụ hé lộ một âm mưu khủng bố chưa từng có nhắm vào nước Mỹ.

Cả lực lượng SEAL được điều động vào cuộc săn trên quy mô toàn cầu. Trong phim Biệt Kích Ngầm Trung đội tinh nhuệ Bandito phải chạy đua với thời gian trước khi hàng nghìn sinh mệnh của các công dân Mỹ có thể bị hủy diệt.

Mỗi nhiệm vụ lại dẫn ra thêm các thông tin tình báo về âm mưu tấn công trên. Act Of Valor Cuộc đi săn trải dài từ Chechnya cho tới Phillipines, và cả Đông Âu cho tới Somalia.

'Biệt kích ngầm' đi theo ý tưởng phản ánh hoạt động của một trong những lực lượng quân đội tinh nhuệ nhất thế giới bằng cách 'thay vì luyện diễn viên thành chiến binh, hãy để các chiến sỹ SEAL thực sự lên màn ảnh rộng.'

Một số cảnh trong phim, đạn dược và vũ khí thực đã được sử dụng để tạo hiệu ứng chân thực nhất.

Xem phim Biệt Kích Ngầm, phim biet kich ngam, phim Act Of Valor, 2012, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Alex Veadov, Roselyn Sanchez, Nestor Serrano, đạo diễn phim: Biệt Kích Ngầm, watch, film, movie, engsub, xem phim Biệt Kích Ngầm Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại