Biệt Đội Alpha

-

Ghost Recon: Alpha

-

2012

-

Mỹ

Xem Phim Biệt Đội Alpha | Ghost Recon: Alpha
Biệt Đội Alpha
4
4/5 từ 7 lần
Đạo diễn:
François Alaux, Hervé de Crécy
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Little Minx, Ubisoft Entertainment
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
20 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Keith Gilmore, Mark Ivanir, Chook Sibtain, Charles Venn, Karel Dobry, Erich Redman, Nick Von Schlippe, Pavel Ledinsky, Daniel Svoboda, Radek Bruna, Charlotte Rampling, Keith Gilmore, Pavel Ledinsky
XEM PHIM Biệt Đội Alpha
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Biệt Đội Alpha

:

Một nhóm nghiên cứu với tên gọi Biệt đội bóng ma có nhiệm vụ thâm nhập vào một kho hàng bí mật trên lãnh thổ Nga để điều tra những bí ẩn ở bên trong.

Với chiều dài 25 phút, bộ phim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đây đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho bốn lớp nhân vật có thể chơi được trong game.

Cốt truyện của bộ phim dựa theo các sự kiện diễn ra ngay trước bối cảnh chính trong game, đây cũng là bước ngoặt có tính đột phá của toàn bộ nội dung câu chuyện. Cụ thể, đó sẽ là cuộc tấn công tiến vào một thành phố lớn tại châu Âu.

Các cảnh trong phim được quay tại một khu vực mà trong trò chơi, đó sẽ là một bản đồ dành cho chế độ mutilplayer đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, trong bộ phim, đạo diễn đã cố ý ẩn dấu một mã số bí mật, cho phép người chơi khám phá và sử dụng nó thông qua hệ thống Ghost Recon Network để kích hoạt và nhận được một vũ khí bí mật, độc quyền trong game.

Xem phim Biệt Đội Alpha, phim biet doi alpha, Ghost Recon: Alpha movie, biet doi alpha, Biệt Đội Alpha, phim Biệt Đội Alpha, xem phim biet doi alpha, Ghost Recon: Alpha, phim Ghost Recon: Alpha, xem phim Ghost Recon: Alpha, Ghost Recon: Alpha 2012, Biệt Đội Alpha 2012, biet doi alpha 2012, Ghost Recon: Alpha Mỹ, Biệt Đội Alpha Mỹ, biet doi alpha Mỹ, Ghost Recon: Alpha hd, Biệt Đội Alpha hd, biet doi alpha hd, Ghost Recon: Alpha vietsub, Biệt Đội Alpha vietsub, biet doi alpha vietsub, Ghost Recon: Alpha thuyet minh, Biệt Đội Alpha thuyet minh, biet doi alpha thuyet minh, Biệt Đội Alpha lồng tiếng, long tieng viet, tai phim biet doi alpha - Ghost Recon: Alpha, download phim biet doi alpha - Ghost Recon: Alpha, các diễn viên trong phim: Keith Gilmore, Mark Ivanir, Chook Sibtain, Charles Venn, Karel Dobry, Erich Redman, Nick Von Schlippe, Pavel Ledinsky, Daniel Svoboda, Radek Bruna, Charlotte Rampling, Keith Gilmore, Pavel Ledinsky, đạo diễn phim: François Alaux, Hervé de Crécy, watch, engsub, episode, xem phim Biệt Đội Alpha Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net