Bí Mật Tam Giác Bermuda

The Triangle (2005)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Bí Mật Tam Giác Bermuda
4
4/5 từ 1lần
Bí Mật Tam Giác Bermuda

    The Triangle
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
3 tập
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Dean Devlin, Alex Garcia, Rockne S. O'Bannon, Bryan Singer
Đạo diễn:
Craig R. Baxley
Diễn viên:
Sam Neill, Michael E. Rodgers, Eric Stoltz, John Sloan, Charles Martin Smith, Lou Diamond Phillips, Bruce Davison, Catherine Bell, Shannon Esra
Xem Phim

Thông tin phim

Bí Mật Tam Giác Bermuda - The Triangle (2005)

Với những đoàn thuỷ thủ và những chiếc tàu chở hàng bị biến mất một cách bí ẩn tại vùng Tam giác Bermuda, một nhà tỉ phú thuê một nhóm những nhà khoa học đi tìm hiểu. Được chính tay ông ta chọn, nhóm người này bao gồm một phóng viên, một kĩ sư chuyên về biển, một nhà khoa học,và một nhà tâm linh. Với một khoảng tiền hậu hĩ được hứa sẽ trả cho mỗi người nếu hoàn thành xong công việc, họ sẽ đi tìm hiểu, khám phá Tam giác quỷ Bermuda huyền thoại và bí ẩn để tìm ra lời giải đáp. Trong phim Bí Mật Tam Giác Bermuda Nhưng trong quá trình tìm hiểu, họ phát hiện ra rằng họ phải đối mặt với những ảo ảnh mỗi lúc một kì dị như những cơn ác mộng. The Triangle Phần thưởng dành cho họ có vẻ như lí tưởng, nhưng bây giờ họ phải có gắng vượt qua những điều mà họ chưa thể nào giải thích được.

Xem phim Bí Mật Tam Giác Bermuda, phim bi mat tam giac bermuda, phim The Triangle, 2005, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Sam Neill, Michael E. Rodgers, Eric Stoltz, John Sloan, Charles Martin Smith, Lou Diamond Phillips, Bruce Davison, Catherine Bell, Shannon Esra, đạo diễn phim: Craig R. Baxley, watch, film, movie, engsub, phim Bí Mật Tam Giác Bermuda Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại