Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1

-

Lara Croft: Tomb Raider

-

2001

-

Mỹ

Xem Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 | Lara Croft: Tomb Raider
Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Simon West
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Paramount Pictures, Mutual Film Company, British Broadcasting Corporation
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
100 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Angelina Jolie,Jon Voight,Daniel Craig,Iain Glen,Leslie Phillips,
XEM PHIM Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1

: Là con gái trong một gia đình quý tộc Anh giàu có, Lara Croft có sở thích khác người là sưu tập các vật tạo tác cổ trong các phế tích của những ngôi đền, thành cổ trên toàn thế giới, bất chấp mọi nguy hiểm. Lần này cô phải tìm và phá hủy một lá bùa nguy hiểm có liên quan đến sự tồn vong của toàn nhân loại.

Cứ 5.000 năm một lần, các hành tinh trong hệ mặt trời lại có vị trí thẳng hàng với nhau. Đây là cơ hội duy nhất để một cộng đồng thần bí có tên Illuminati tìm kiếm lá bùa cổ cho phép kẻ sở hữu nó năng lực điều khiển thời gian. Trong phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ- P1 Tuy nhiên, để thực hiện cuộc tìm kiếm nhất thiết phải có chiếc chìa khóa đặc biệt. Lara Croft: Tomb Raider Hơn nữa, nếu không tìm thấy lá bùa trong vòng 1 tuần, họ sẽ phải chờ tiếp đến lần các hành tinh xếp thằng hàng tiếp theo, tức phải 5.000 năm sau.

Lara tình cờ tìm thấy chiếc chìa khóa giấu trong một hốc tường ở tòa lâu đài của mình. Những người Illuminati phát hiện điều đó và tìm cách lấy cắp chiếc chìa khóa. Lara phải lên đường tìm lại bảo bối đã mất của mình và phá hủy lá bùa trước khi những người Illuminati chiếm được nó.

Được xây dựng từ trò chơi điện tử cùng tên nổi tiếng, và với sự góp mặt của nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn Angelina Jolie, bộ phim là một siêu phẩm hành động kinh điển của Hollywood.

Xem phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1, phim bi mat ngoi mo co - p1, Lara Croft: Tomb Raider movie, bi mat ngoi mo co - p1, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1, phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1, xem phim bi mat ngoi mo co - p1, Lara Croft: Tomb Raider, phim Lara Croft: Tomb Raider, xem phim Lara Croft: Tomb Raider, Lara Croft: Tomb Raider 2001, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 2001, bi mat ngoi mo co - p1 2001, Lara Croft: Tomb Raider Mỹ, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 Mỹ, bi mat ngoi mo co - p1 Mỹ, Lara Croft: Tomb Raider hd, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 hd, bi mat ngoi mo co - p1 hd, Lara Croft: Tomb Raider vietsub, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 vietsub, bi mat ngoi mo co - p1 vietsub, Lara Croft: Tomb Raider thuyet minh, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 thuyet minh, bi mat ngoi mo co - p1 thuyet minh, Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim bi mat ngoi mo co - p1 - Lara Croft: Tomb Raider, download phim bi mat ngoi mo co - p1 - Lara Croft: Tomb Raider, các diễn viên trong phim: Angelina Jolie,Jon Voight,Daniel Craig,Iain Glen,Leslie Phillips,, đạo diễn phim: Simon West, watch, engsub, episode, xem phim Bí Mật Ngôi Mộ Cổ - P1 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net