Bệnh Viện Ma Changi

-

Haunted Changi

-

2011

-

Châu Á

Xem Phim Bệnh Viện Ma Changi | Haunted Changi
Bệnh Viện Ma Changi
4.4
4.4/5 từ 8 lần
Đạo diễn:
Andrew Lau
Thể loại:

Phim Ma,

Quốc gia:
Châu Á
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
100 Phút
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Andrew Lau, Audi Khalis, Farid Azlam, Sheena Chung
XEM PHIM Bệnh Viện Ma Changi
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Bệnh Viện Ma Changi

: Bệnh viện Changi cũ ở Singapore từ thời chiến tranh thế giới thứ 2 nơi đây là một trại lính của quân đội Nhật Bản khi chiếm đóng Malaysia ( lúc đó Singapore chưa tách khỏi Malaysia, Singapore vừa kỷ niệm quốc khánh lần thứ 46 ngày 9/8/2011 vừa qua). Sau khi chiến tranh qua đi nơi này trở thành bệnh viện Changi. Từ năm 1997 khi bệnh viện mới được xây dựng ở địa điểm khác thì nơi đây bị bỏ hoang. Trong phim Bệnh Viện Ma Changi Nó bắt đầu nổi tiếng vì những lời đồn đại là nơi trú ngụ của những linh hồn ma quỷ bị chết oan trong cả thời chiến lẫn thời bình. Haunted Changi Một nhóm sinh viên Singapore quyết định khám phá bí mật của nơi này bằng cách thực hiện 1 cuốn phim tài liệu về nó. Nhưng trong quá trình quay phim, nhiều điều bí ẩn đã xảy ra.
Đây là một phim kinh dị giả dạng tài liệu để xác định rõ cho nhiều bạn còn chưa biết. Điều đó không có nghĩa nghĩa rằng phủ nhận những điều trong phim là không có thật. Nếu ai có tìm hiểu đôi chút sẽ biết chuyện đồn đại bệnh viên ma Changi ở Singapore là có thật.
Dân Singapore đều biết chỗ này và biết chuyện này. Chính vì thế khi thông tin về phim tài liệu này được tung ra bà con Singapore rất quan tâm. Và khi trailer phim này chiếu tại rạp (đây là phim chiếu rạp nhé), chỉ mới trailer thôi đã có khán giả nữ xỉu tại rạp. Đây chính là cái hay của các nhà sản xuất phim này khi dựa vào sự kiện có thật để hút khách, đó gọi là yếu tố câu khách.
Thật ra phim này nếu xét về tiêu chí phim kinh dị thì không có gì lạ hay ghê gớm. Nhưng nó là phim giả phóng sự kiểu REC, một số cảnh quay tương tự phim Panorama Activity, và đối với dân Singapore thì câu chuyện quá gần gũi khiến bà con cứ tin như thật càng gây cảm giác sợ hãi hơn.
Xem phim Bệnh Viện Ma Changi, phim benh vien ma changi, Haunted Changi movie, benh vien ma changi, Bệnh Viện Ma Changi, phim Bệnh Viện Ma Changi, xem phim benh vien ma changi, Haunted Changi, phim Haunted Changi, xem phim Haunted Changi, Haunted Changi 2011, Bệnh Viện Ma Changi 2011, benh vien ma changi 2011, Haunted Changi Châu Á, Bệnh Viện Ma Changi Châu Á, benh vien ma changi Châu Á, Haunted Changi hd, Bệnh Viện Ma Changi hd, benh vien ma changi hd, Haunted Changi vietsub, Bệnh Viện Ma Changi vietsub, benh vien ma changi vietsub, Haunted Changi thuyet minh, Bệnh Viện Ma Changi thuyet minh, benh vien ma changi thuyet minh, Bệnh Viện Ma Changi lồng tiếng, long tieng viet, tai phim benh vien ma changi - Haunted Changi, download phim benh vien ma changi - Haunted Changi, các diễn viên trong phim: Andrew Lau, Audi Khalis, Farid Azlam, Sheena Chung, đạo diễn phim: Andrew Lau, watch, engsub, episode, xem phim Bệnh Viện Ma Changi Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net