Bầy Sư Tử

Pride (2004)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Bầy Sư Tử
4
4/5 từ 1lần
Bầy Sư Tử

    Pride
Năm sản xuất:
2004
Thời lượng:
90 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Pháp
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
John Downer
Diễn viên:
Sean Bean, Claire Bouanich, Jim Broadbent
Xem Phim

Thông tin phim

Bầy Sư Tử - Pride (2004)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 2 bầy sư tử cách nhau ở 2 con sông. Một bên đất đai màu mỡ với 1 bầy sư tử hiền hòa, một bên khô cằn toan những bụi rậm của những kẻ lang thang. Những kẻ lang thang tấn công vào bầy sư tử để chiếm lấy vùng đất màu mỡ nhưng thất bại. Ngoài ra phim Bầy Sư Tử
2 chị em Suki và Linus quyết tâm tìm ra cách bọn lang thang băng qua được sông. Pride Có một khúc gỗ nối tạo thành cây cầu giữa 2 bờ sông. Khi sang bờ bên kia, Suki ấn tượng với Dark, một con su tử lang thang mạnh mẽ.
Khi lớn lên, Suki vẫn luôn nghĩ về Dark, và sau 1 lần cãi nhau với gia đình, Suki quyết định bỏ nhà đi, và sống cùng với kẻ lang thang Dark.
Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo? Liệu quyết định của Suki có đúng đắn? Cuộc sống của cô ở bên kia sông thế nào? Cô có quay về không? Mời anh chị em theo dõi.Screens


Xem phim Bầy Sư Tử, phim bay su tu, phim Pride, 2004, Pháp, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Sean Bean, Claire Bouanich, Jim Broadbent, đạo diễn phim: John Downer, watch, film, movie, engsub, phim Bầy Sư Tử Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại