Bài Ca Người Lính

-

Ballad Of A Soldier

-

1959

-

Chưa Biết

Xem Phim Bài Ca Người Lính | Ballad Of A Soldier
Bài Ca Người Lính
2.5
2.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Grigori Chukhrai
Thể loại:

Phim Lịch sử, Phim Hành Động,

Quốc gia:
Chưa Biết
Sản xuất:
Mosfilm
Năm sản xuất:
1959
Thời lượng:
88 Phút
Dịch:
Lồng Tiếng
Diễn viên:
Vladimir Ivashov, Zhanna Prokhorenko, Antonina Maksimova
XEM PHIM Bài Ca Người Lính
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Bài Ca Người Lính

:

Phim lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II với nhân vật chính là chàng lính trẻ Alyosha và chặng đường về nhà thăm mẹ của anh. Trên đường đi anh đã gặp và tiếp xúc với nhiều người, nhiều cảnh ngộ. Mặc dù có đề tài chiến tranh nhưng các cảnh chiến đấu trong phim không nhiều, thay vào đó là những góc quay tuyệt đẹp và mối tình lãng mạn giữa Alyosha và Shura.

Bộ phim đã giành được nhiều đề cử và giải thưởng trong các Liên hoan phim danh tiếng trong đó có giải BAFTA năm 1961, giải đặc biệt (Special Jury Prize) của Liên hoan phim Cannes năm 1960 và các đề cử giải Oscar cho Kịch bản hay nhất và đề cử giải Cành cọ vàng cho phim hay nhất.

"Ballad Of A Soldier " rất khác với các bộ phim chiến tranh của Liên Xô, không mang nặng tính chất tuyên truyền nhưng bộ phim vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần Liên Xô trong nó với cách thức làm phim đậm chất điện ảnh Xô viết và các đột phá trong góc quay. Bộ phim được cả các nhà phê bình phim của Mỹ (vốn không ưa thích phim Châu Âu) ca ngợi là một bộ phim kinh điển và được tờ New York Times đưa lên thành một biểu tượng điện ảnh.

Xem phim Bài Ca Người Lính, phim bai ca nguoi linh, Ballad Of A Soldier movie, bai ca nguoi linh, Bài Ca Người Lính, phim Bài Ca Người Lính, xem phim bai ca nguoi linh, Ballad Of A Soldier, phim Ballad Of A Soldier, xem phim Ballad Of A Soldier, Ballad Of A Soldier 1959, Bài Ca Người Lính 1959, bai ca nguoi linh 1959, Ballad Of A Soldier Chưa Biết, Bài Ca Người Lính Chưa Biết, bai ca nguoi linh Chưa Biết, Ballad Of A Soldier hd, Bài Ca Người Lính hd, bai ca nguoi linh hd, Ballad Of A Soldier vietsub, Bài Ca Người Lính vietsub, bai ca nguoi linh vietsub, Ballad Of A Soldier thuyet minh, Bài Ca Người Lính thuyet minh, bai ca nguoi linh thuyet minh, Bài Ca Người Lính lồng tiếng, long tieng viet, tai phim bai ca nguoi linh - Ballad Of A Soldier, download phim bai ca nguoi linh - Ballad Of A Soldier, các diễn viên trong phim: Vladimir Ivashov, Zhanna Prokhorenko, Antonina Maksimova, đạo diễn phim: Grigori Chukhrai, watch, engsub, episode, xem phim Bài Ca Người Lính Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net