Bá Tước Dracula

Dracula (1992)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Bá Tước Dracula
3.8
3.8/5 từ 4lần
Bá Tước Dracula

    Dracula
Năm sản xuất:
1992
Thời lượng:
105 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Francis Ford Coppola
Diễn viên:
Gary Oldman, Winona Ryder, Anthony Hopkins
Xem Phim

Thông tin phim

Bá Tước Dracula - Dracula (1992)

Năm 1462, Vlad Dracula, hoàng tử xứ Wallachia (thuộc Romania ngày nay), đánh bại đội quân xâm lược đông đảo của đế quốc Ottoman. Khi trở lại hoàng cung, chàng vô cùng đau đớn khi biết tin người vợ Elisabeta (Winona Ryder) xinh xắn đã chết. Một kẻ nào đó đã phao tin rằng Dracula tử trận và Elisabeta tự vẫn để theo chồng sang hành tinh của chúng ta bên kia. Trong phim Bá Tước Dracula tuy vậy, giáo hội khẳng định linh hồn nàng sẽ bị đày xuống địa ngục vì tội “tự tước đoạt cuộc sống mà Chúa ban cho”.


Quá điên tiết trước lời buộc tội phi lý đó, Dracula, vốn là một tín đồ Cơ đốc ngoan đạo, lớn tiếng nguyền rủa Thượng Đế trong tháp chuông nhà thờ. Hoàng tử thề sẽ đội mồ sống dậy để báo thù cho cái chết của vợ với tất cả quyền lực của thế giới bóng tối. Sau khi chết, Dracula trở thành ma cà rồng có sức mạnh siêu nhiên.

Hơn 400 năm sau, hoàng tử xứ Wallachia, lúc này là bá tước Dracula và có thêm 3 vợ nữa, phát hiện một thiếu nữ có diện mạo giống hệt Elisabeta yêu dấu của ông. Đó chính là Mina.


Để phục hồi diện mạo trẻ trung, Dracula phải đồng tình hút máu người. Ông tìm cách tiếp cận Mina và tìm cách giúp cô nhớ lại tiền kiếp. Đúng lúc Dracula sắp thành công trong việc chinh phục Mina thì hành tung của ông bị Abraham Van Helsing, chuyên gia săn ma cà rồng, phát hiện. Cuộc chiến giữa hai đối thủ ngang tài ngang sức bắt đầu .

Xem phim Bá Tước Dracula, phim ba tuoc dracula, phim Dracula, 1992, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Gary Oldman, Winona Ryder, Anthony Hopkins, đạo diễn phim: Francis Ford Coppola, watch, film, movie, engsub, phim Bá Tước Dracula Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại