Thợ Săn - Cuộc Chiến Mùa Đông

The Huntsman: Winter's War - 2016 - Mỹ

The Huntsman: Winter's War là tiền truyện của phim Snow White and The Huntsman (2012). Phần gốc nói về Hoàng hậu Ravenna độc ác thuê Thợ săn Eric đi giết nàng Bạch Tuyết nhưng rồi Eric lại về phe Bạch...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phi Vụ Đá Quý

Precious Cargo - 2016 - Mỹ

Jack, một siêu trộm tài năng phải chấp nhận dấn thân vào một phi vụ hiểm nguy sau khi Karen, đồng phạm kiêm người yêu cũ xuất hiện với đứa con của Jack trong bụng trong tình cảnh đang bị tay trùm tội ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Nhãn Lực Siêu Nhiên

Midnight Special - 2016 - Mỹ

Alton là cậu nhóc sở hữu khả năng phi thường mà không ai có thể diễn giải, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh; còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằn...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Cậu Bé Rừng Xanh 2016

The Jungle Book 2016 - 2016 - Mỹ

đề cập đến chuyến phiêu lưu của Mowgli – một bé trai không cha không mẹ được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Dị Biệt 3 - Những Kẻ Trung Kiên

Divergent: Allegiant - 2016 - Mỹ

Divergent: Allegiant là tập thứ ba của loạt phim khoa học viễn tưởng kiêm hành động dành cho tuổi teen. Series chuyển thể từ loạt tiểu thuyết Dị Biệt của nhà văn Veronica Roth.Trong phần này, cuộc phi...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Batman Đại Chiến Superman - Ánh Sáng Công Lý

Batman V Superman: Dawn Of Justice - 2016 - Mỹ

Batman v Superman: Dawn of Justice là phần tiếp theo trong loạt phim về siêu anh hùng của hãng DC Comics, sau Man of Steel (2013). Lần đầu ghép chung hai diễn viên Người Dơi và Siêu Nhân trong dự án 2...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phi Vụ 999

Triple 9 - 2016 - Mỹ

Cựu thành viên Đội Đặc Nhiệm Michael Atwood (do Chiwetel Ejiofor thủ vai) dẫn đầu một nhóm cảnh sát và cựu quân nhân tham nhũng (Anthony Mackie, Clifton Collins Jr., Aaron Paul và Norman Reedus) bắt t...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Luân Đôn Thất Thủ

London Has Fallen - 2016 - Mỹ

London Has Fallen là phần tiếp theo của Olympus Has Fallen - bộ phim hành động ăn khách hè 2013. Lần này tổng thống mỹ Benjamin Asher và đặc vụ Mike Banning sẽ đến Anh và tình cờ bị cuốn vào 1 nhiệm v...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim