Cầu Được Ước Thấy

Absolutely Anything - 2015 - Mỹ

Nội dung phimkể về chàng giáo viên dạy cấp II - Neil Clarke (do Simon Pegg thủ vai) bỗng dưng nhận ra mình có khả năng làm được bất cứ thứ gì mình muốn. Toàn bộ nội dung câu chuyện trong bộ phim Cầu Đ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Cầu Được Ước Thấy - Absolutely Anything - WallpaperPoster Phim Cầu Được Ước Thấy - Absolutely Anything

Lời Nguyền 4

Juon: The Final Curse - 2015 - Nhật Bản

Ju- on The Final Curse là câu chuyện tiếp theo các sự kiện của “Ju-on: The Beginning of the End”. Mai, người chị của cô giáo tiểu học Yui Shono, quyết định đi tìm em gái của mình. Mai nhanh chóng được...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Lời Nguyền 4 - Juon: The Final Curse - WallpaperPoster Phim Lời Nguyền 4 - Juon: The Final Curse

Điệp Viên 007 - Bóng Ma

007: Spectre - 2015 - Mỹ

Spectre là tập thứ 24 trong loạt phimvề điệp viên 007. Tác phẩm mới xây dựng theo môtíp kinh điển của series về James Bond: Chàng điệp viên phi thường được trang bị siêu công nghệ, hạ gục trái tim các...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Điệp Viên 007 - Bóng Ma - 007: Spectre - WallpaperPoster Phim Điệp Viên 007 - Bóng Ma - 007: Spectre

Chiến Binh Săn Phù Thủy

The Last Witch Hunter - 2015 - Mỹ

The Last Witch Hunter (Chiến binh săn phù thủy) là bộ phimxây dựng dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể quyến rũ do trang web Blacklist bình chọn năm 2010. Bộ phim do đạo diễn Breck Eisner bắt...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Chiến Binh Săn Phù Thủy - The Last Witch Hunter - WallpaperPoster Phim Chiến Binh Săn Phù Thủy - The Last Witch Hunter

Mèo Mai Mối

Cat A Wabb - 2015 - Thái Lan

Mèo Mai Mối - Cat A Wabb: Mayo (Baifern) là một cô gái trẻ được nhận vào làm việc ở công ty quảng cáo với vị trí thực tập viên. Cấp trên của cô là Mo (Arak Amornsupasiri), một anh chàng bảnh trai, nổi...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Mèo Mai Mối - Cat A Wabb - WallpaperPoster Phim Mèo Mai Mối - Cat A Wabb

Doraemon - Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Doraemon: Nobita's Space Heroes - 2015 - Nhật Bản

Mùa hè này, chúng ta sẽ được quay trở về người bạn thân thuộc của tuổi thơ, không ai khác đó chinh là chú mèo máy thông minh đến từ tương lai qua bộ phimhoạt hình DORAEMON: NOBITA VÀ NHỮNG HIỆP SĨ KHÔ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Doraemon - Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes - WallpaperPoster Phim Doraemon - Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes

Phòng Khám Tình Yêu

Love Clinic - 2015 - Hàn Quốc

Một nữ bác sĩ tiết niệu và một nam bác sĩ sản khoa phòng khám mở trong cùng tòa nhà. Họ trở nên vướng víu và chữa bệnh cho nhau như thế nào đây???...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Phòng Khám Tình Yêu - Love Clinic - WallpaperPoster Phim Phòng Khám Tình Yêu - Love Clinic

Vương Quốc Loài Khỉ

Monkey Kingdom - 2015 - Mỹ

Monkey Kingdom - Vương quốc Khỉ là bộ phimtài liệu độc đáo chiếu rạp năm 2015 của hãng Walt Disney. Trong phim Vương Quốc Loài Khỉ Những cảnh quay tuyệt đẹp và chi tiết sẽ mang cho người xem cái nhìn ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phim Vương Quốc Loài Khỉ - Monkey Kingdom - WallpaperPoster Phim Vương Quốc Loài Khỉ - Monkey Kingdom