Biên Kịch Gia Trumbo

Trumbo - 2016 - Mỹ

Ngôi sao của Breaking Bad, Bryan Cranston, hóa thân thành Dalton Trumbo, nhà văn rất được kính trọng nhưng sau đó tiêu tan sự nghiệp vì những lời đồn liên quan tới chính trị. Trumbo còn có sự tham dự ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Thiên Sứ Xấu Xa

From Devil To Angel - 2015 - Trung Quốc

Trong đám tang của mình, Tra Tiểu Đao vì bất mãn với cuộc sống buồn chán, vô giá trị của bản thân, giận dữ mà cầu cứu tới thần y. Toàn bộ nội dung câu chuyện trong bộ phim Thiên Sứ Xấu Xa, From Devil ...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 - Thần Lực Thức Tỉnh

Star Wars: The Force Awakens - 2015 - Mỹ

Từ khi các nhà sản xuất rục rịch tuyển diễn viên vào năm 2013, Star Wars: The Force Awakens khiến người xem phấn khích ngóng đợi. Càng tới ngày ra rạp, phimcàng gây sốt và được coi là tác phẩm kỳ vọng...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Our Times - 2015 - Đài Loan

Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa), một cô nữ sinh cấp 3 bình thường, nhưng lại thích nam thần nổi tiếng nhất trường Âu Dương phi thường (Lý Ngọc Tỷ ). Toàn bộ nội dung câu chuyện trong bộ phim Thời Đại Thiế...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Tây Du Ký Lạ Truyện

Journey To The West Surprise - 2015 - Trung Quốc

Tây Du Ký: “Lạ” Truyện khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như con người b...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Tám Hận Thù

The Hateful Eight - 2015 - Mỹ

Ba năm kể từ sau Django Unchained, đạo diễn Quentin Tarantino tái xuất với một bộ phimvề miền viễn Tây khác là The Hateful Eight. Câu chuyện phim được đặt khung cảnh vào thời hậu Nội chiến mỹ, khi một...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Hiện Tượng Siêu Nhiên 6

Paranormal Activity: The Ghost Dimension - 2015 - Mỹ

Những khán giả của series Paranormal Activity chắc chắn luôn tự hỏi quỷ Toby trông như thế nào? Lần này, có lẽ phần nào câu hỏi đã được trả lời. Trong ba đoạn TV Spot mới quảng bá cho bộ phimParanorma...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim

Phanh Nhiên Tinh Động

Fall In Love Like A Star - 2015 - Trung Quốc

Phim Phanh Nhiên Tinh Động là bộ phimđiện ảnh nói về câu chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng cùng vị quản lý. Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) là một thần tượng nổi tiếng của các cô gái trẻ. Tuy anh có r...xem thêm.

TraillerThông TinXem Phim